Nikon D750 (AF-S NIKKOR 24-120mm F4 G ED VR) Lens Kit

Brand: Nikon

Mã sản phẩm: D750-24-120 N

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 36,500,000VND
Số lượng:

Nikon D750 (AF-S NIKKOR 24-120mm F4 G ED VR) Lens Kit

TÍNH CƠ ĐỘNG NÂNG CAO GIỜ ĐÂY CÒN ĐƯỢC KẾT HỢP VỚI ĐỊNH DẠNG FX VÀ 24.3 MEGAPIXEL

Máy ảnh D750 nổi bật với thân máy nhỏ nhất và nhẹ nhất trong số các kiểu máy định dạng FX của Nikon *1, nhưng vẫn có tay nắm lõm sâu để đảm bảo khả năng cầm máy chắc chắn trong một thiết kế mảnh mai. Tính cơ động cải tiến này cộng với khả năng tạo ảnh với độ phân giải cao của 24.3 megapixel mang lại cho người dùng sự tự do hơn trên thực địa. Máy ảnh cũng chụp liên tục ở tốc độ lên đến khoảng 6,5 khuôn hình trên một giây *2, đến 100 ảnh JPEG *3 ở cả định dạng FX và DX, giúp nâng cao khả năng chụp ảnh hành động của bạn. 

*1 Các loại máy có đèn nháy gắn sẵn và chức năng quay phim. 
*2 Dựa trên Nguyên tắc CIPA. 
*3 Trừ ảnh JPEG mịn/Lớn ở định dạng FX (tối đa 87 ảnh). 

THÂN MÁY NHỎ GỌN, TRỌNG LƯỢNG NHẸ VÀ MẢNH MAI VỚI THIẾT KẾ CỨNG CÁP VÀ BỀN CHẮC ĐỂ MỞ RỘNG TIỀM NĂNG SỬ DỤNG TRÊN THỰC ĐỊA

Với tư cách là kiểu máy định dạng FX đầu tiên của Nikon sử dụng thân máy liền có cấu trúc mạnh mẽ, có vỏ bọc mà không phải sử dụng thêm khung rời, máy thỏa mãn các tiêu chuẩn về độ bền chắc trong khi vẫn giảm được kích thước và trọng lượng. Magiê được sử dụng cho phần nắp đậy phía trên và nắp phủ phía sau, còn phần thân máy phía trước và nắp phủ phía trước được làm bằng vật liệu sợi các-bon mới, nên khung máy chắc chắn, nhẹ và cứng cáp. Thiết kế mảnh mai được hiện thực hóa nhờ việc bố trí cảm biến hình ảnh trên cùng một mặt phẳng với bảng mạch được tích hợp, kích thước chỉ bằng khoảng 70% thiết kế truyền thống (khoảng 50% không gian dùng cho các linh kiện điện tử). Bộ phận dẫn động dạng chuỗi truyền động sử dụng 4 động cơ, giống hệt như máy D810. Vị trí của nó đã được thay đổi và tối ưu hóa để tạo ra không gian cần thiết cho tay nắm lõm sâu, đồng thời vẫn duy trì độ bền và chắc để tích hợp các tính năng tiện lợi như đèn nháy gắn sẵn và chức năng quay phim, cũng như hàng loạt các tính năng chuyên nghiệp khác. 

TÍNH CƠ ĐỘNG NÂNG CAO VỚI TAY NẮM ĐẢM BẢO VIỆC XỬ LÝ AN TOÀN, BẤT KỂ KÍCH CỠ BÀN TAY

Sơ đồ bố trí trên thân máy mảnh mai của máy ảnh bao gồm một tay nắm mới lõm sâu hơn để cầm máy chắc chắn hơn - cầm máy chặt trên tay và ngay cả ngón út của bạn cũng có thể đặt thoải mái. Thiết kế bo tròn cho phép việc cầm máy thoải mái ở mọi tư thế, bất kể kích cỡ bàn tay. Vật liệu được sử dụng cho tay nắm của D750 là kết cấu da tổng hợp, giống như loại được sử dụng cho máy D4S và D810 và vật liệu cao su được sử dụng cho nắp phủ khe thẻ nhớ trên tay nắm tạo ra sự thoải mái tối đa khi cầm máy. 

HỆ THỐNG LẤY NÉT TỰ ĐỘNG 51 ĐIỂM MẬT ĐỘ CAO VỚI HIỆU SUẤT TÌM ĐIỂM LẤY NÉT NÂNG CAO TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN ÁNH SÁNG CỰC YẾU

Hệ thống lấy nét tự động 51 điểm lấy nét tự động đã được kiểm chứng hiệu suất của D4S và D810 nay đã được cải tiến hơn nữa. Mạng lưới 51 điểm lấy nét dày đặc của D750 bao phủ toàn bộ vùng trung tâm khuôn hình để chụp đối tượng vượt trội. 15 cảm biến lấy nét nhạy với các đường tương phản ngang-dọc của máy được sắp xếp để cho phép dò pha nhanh theo cả chiều dọc và chiều ngang. Tất cả các điểm lấy nét đều phản ứng ở f/5.6. Môđun cảm biến lấy nét tự động Multi-CAM 3500 II Nâng cao mới được phát triển tăng cường khả năng dò lấy nét ngay cả trong điều kiện rất mờ -3EV (ISO 100, 20°C/68°F), độ sáng mà mắt người khó có thể nhìn thấy. Khả năng chụp ảnh dễ dàng có thể thực hiện được nhờ vào hiệu suất lấy nét tự động trơn tru và đáng tin cậy trên toàn bộ phạm vi độ sáng, kể cả trong các điều kiện ánh sáng mờ. Khả năng chụp ảnh tự do còn được nâng cao hơn nữa nhờ sự kết hợp của hiệu suất ISO cao và khả năng lấy nét tự động trong các điều kiện ánh sáng yếu. 

CÓ THỂ CHỤP ẢNH LẤY NÉT TỰ ĐỘNG NGAY CẢ Ở ĐỘ MỞ ỐNG KÍNH HIỆU QUẢ F/8

Mặc dù chế độ lấy nét 15 điểm (9 điểm trung tâm và 3 điểm ở khoảng giữa mỗi bên) tương thích với độ mở ống kính chậm hơn f/5.6 và nhanh hơn f/8, nhưng chế độ 11 điểm cũng tương thích với f/8. Điều này cho phép bạn lấy nét dễ dàng khi đang sử dụng bộ chuyển từ xa 1.4x hay 1.7x hoặc thậm chí với giá trị độ mở ống kính hiệu quả f/8 khi kết hợp một thấu kính chụp ảnh xa NIKKOR với một bộ chuyển từ xa 2.0x. Bằng cách kết hợp thân máy nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của D750 với thấu kính định dạng FX mới nhất và bộ chuyển từ xa, tính di động của hệ thống có thể đạt được để mở rộng hơn nữa cơ hội chụp ảnh. 

LẤY NÉT NHANH HƠN, ỔN ĐỊNH HƠN: LẤY NÉT TỰ ĐỘNG VÙNG NHÓM CHO PHÉP KHÓA NHANH TRÊN CÁC MỤC TIÊU CHUYỂN ĐỘNG

Ngoài các chế độ lấy nét tự động điểm đơn, lấy nét tự động vùng động, theo dõi 3D và lấy nét tự động vùng tự động, máy ảnh D750 có chế độ lấy nét tự động vùng nhóm mới giống như chế độ được sử dụng bởi D4S và D810. Trong khi chế độ lấy nét tự động vùng động chỉ sử dụng một điểm lấy nét tự động ban đầu, thì chế độ lấy nét tự động vùng nhóm sử dụng đồng thời 5 điểm lấy nét tự động, giống như một tấm lưới. Tính năng này cho phép bạn lấy nét sắc nét ngay cả trên một đối tượng chuyển động khó đoán mà vẫn tránh lấy nét không chủ ý trên hậu cảnh. 

BA TÙY CHỌN VÙNG HÌNH ẢNH ĐỂ THAY ĐỔI GÓC XEM CỦA BẠN

D750 cho phép bạn lựa chọn trong số 3 tùy chọn vùng hình ảnh để chụp ảnh tĩnh: [FX (36 x 24) 1.0x] cho định dạng FX (35,9 x 24,0 mm) mà vẫn cho góc xem tương đương với máy ảnh định dạng 35mm; [1.2x (30 x 20) 1.2x] cho kích cỡ 29,9 x 19,9 mm; và [DX (24 x 16) 1.5x] cho định dạng DX (23,5 x 15,7 mm). Góc xem thực tế sẽ tương đương với tiêu cự của thấu kính khoảng 1.2x hoặc 1.5x. Có cả hai tùy chọn FX và DX trong một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ kết hợp với thấu kính thu phóng mạnh mẽ, bạn có thể tận dụng lợi thế chụp ảnh động tốc độ cao từ một hệ thống có thể mang theo rất dễ dàng. Một lợi ích nữa của định dạng DX là hệ thống 51 điểm lấy nét gần như bao phủ toàn bộ khuôn hình, giúp cho việc chụp các đối tượng chuyển động nhanh trở nên dễ dàng hơn. Khi một thấu kính DX được gắn vào, máy ảnh sẽ tự động chọn [DX (24 x 16) 1.5x].