Canon EF 35mm f1.4 L II

Brand: Canon

Mã sản phẩm: Canon EF 35mm f1.4 L II

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 32,700,000VND
Số lượng:

Canon EF 35mm f1.4 L II

Đang tải EB001095.jpg… ​
Ống kính Canon EF 35MM F/1.4L II USM là một ống kính được nhiều người trông đợi, nó là một phiên bản nâng cấp của một trong những ống kính chuyên nghiệp phổ biến nhất của Canon, cải thiện tính linh hoạt và chất lượng hình ảnh hơn so với người anh em của nó Canon EF 35MM F/1.4L USM ra đời trước đó 17 năm.
Đang tải EB001091.jpg… ​

Theo như Canon cho biết thì đây là ống kính dòng L đầu tiên của hãng được tích hợp thành phần kính độc quyền mới của mình được gọi là Thấu kính Khúc xạ Quang phổ Xanh (Blue Spectrum Refractive Optics), mà theo như Canon nói là nó sẽ đạt được một mức độ cao hơn trong việc làm giảm thiểu hiện tượng quang sai màu sắc (Chromatic Aberration Correction) hơn những công nghệ khác đang có trên thị trường để cho ra hình ảnh với chất lượng cao nhất. Như với tất cả các ống kính dòng L của Canon, ống kính mới này có khả năng chống bụi và thời tiết, thích hợp hơn cho chụp ảnh ngoài trời, ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt.

Canon còn trang bị lớp tráng Subwavelength Coating (SWC) giúp giảm đáng kể hiện tượng bóng ma và flare trên ảnh. Ống kính còn có 09 lá khẩu dạng tròn cho ra bokeh mềm mượt. Ngoài ra, ống kính còn được phủ lớp coating Fluorine trên bề mặt kính trước và sau giúp giảm độ bám của chất lỏng bám vào cũng như giảm sự bám bụi bẩn, và giúp ống kính dễ dàng lau chùi, làm sạch hơn.

Đó là những thông tin theo như quảng cáo của Canon, sau đây ta sẽ làm một bảng so sánh cũng như một vài hình chụp thực tế sưu tầm được để xem thử thực sự 02 ống kính mới và cũ này có thật sự khác nhau nhiều lắm hay không.

Mời các bạn xem những khác nhau thực tế về ngoại hình, hình chụp và tham khảo thêm bảng so sánh thông số cũng như kích thước, khối lượng phía sau:

Đầu tiên là về ngoại hình bên ngoài, phần thông tin chính của 02 ống kính:
 
Đang tải Canon-EF-35mm-f-1.4-L-Version-I-vs-II-USM-Lens-Comparison.jpg… 

Bảng so sánh thông số cấu hình của 02 ống kính:
Đang tải So Sanh CANON 35MM F1.4.jpg…
Sau đây là một số hình chụp thực tế và so sánh hiệu xuất cũng như khả năng khử CA (hiện tượng quang sai màu sắc) của 02 ống kính của nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ Mert Gündoğdu để thấy được sự nâng cấp về chất lượng quang học này của Canon có đáng để ta nâng cấp hay không.


Đang tải 35mm2v5.jpg…Đang tải compare4.jpg… 

Đang tải 35mm1v7.jpg…Đang tải compare2.jpg… 

Đang tải 35mm2versiyon1.jpg…Đang tải compare3.jpg… 

Đang tải EB001267.jpg…Đang tải EB001271.jpg…Đang tải EB001329.jpg… 

 
Đang tải EB001228.jpg…
  1.