Sony FE 24-70mm f/2.8 GM ( Chính hãng )

Brand: Sony

Mã sản phẩm: Sony FE 24-70mm f/2.8 GM ( Chính hãng )

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 44,490,000VND
Số lượng:

Sony FE 24-70mm f/2.8 GM ( Chính hãng )

Giới thiệu Sony FE 24-70mm f/2.8 GM

 

Là một ống kính zoom tiêu chuẩn rất được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của nó, Sony FE 24-70mm f/2.8 GM là một ống kính góc rộng đến tele được thiết kế dành cho máy ảnh không gương lật E-mount. Với khẩu độ cố định tối đa F/2.8, ống kính này có hiệu suất ổn định trong suốt dải zoom và hoạt động hiệu quả trong điều kiện thiếu ánh sáng với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc. Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa thấu kính XA (extreme aspherical) và thấu kính tán xạ thấp Extra-low Dispersion cung cấp hiệu suất tối ưu. Thấu kính XA (extreme aspherical) hoàn toàn mới với khả năng giảm quang sai và cho độ phân giải cao nhất ở mọi tiêu cự, mọi khẩu độ. Các thấu kính tán xạ thấp ED (Extra-low-Dispersion) và Super ED cũng có mặt để xử lý các vấn đề về màu sắc, quang học, tối ưu độ phân giải, độ méo,... Ngoài ra lớp tráng phủ Nano AR Coating được áp dụng trên ống kính Sony FE 24-70mm F/2.8 GM giúp giảm thiểu đáng kể bóng mờ nhằm tăng độ tương phản và màu sắc trung lập. Với thiết kế quang học tinh vi và tốc độ linh hoạt, ống kính zoom tiêu chuẩn này rất phù hợp để sử dụng trong hàng loạt các môi trường và điều kiện ánh sáng.

Ngoài các thuộc tính của hệ thống ống kính, Sony FE 24-70mm F/2.8 GM còn được trang bị bởi hệ thống Direct Drive SSM ( Super Sonic wave Motor) cung cấp hiệu suất AF yên tĩnh nhanh chóng và đáp ứng độ ổn định hình ảnh. Ống kính có khả năng chống bụi và ẩm cho phép người dùng có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Đây là ống kính thuộc dòng ống kính cao cấp G của Sony, được thiết kế để đạt được độ phân giải cao đáng kể và độ sắc nét thông qua sự điều chỉnh hàng loạt của cầu sai và sắc sai. Ngoài ra ống kính được thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn, trực quan mang lại hiệu quả cao cho chụp ảnh và cine.

- Sony FE 24-70mm F/2.8 GM được thiết kế cho máy ảnh full-frame E-mount và tương thích với máy ảnh APS-C, cung cấp tiêu cự tương đương 36-105mm.

- Với khẩu độ tối đa F/2.8 giúp duy trì hiệu suất ổn định từ góc rộng đến tele và góp phần kiểm soát lấy nét chọn lọc.

- Thấu kính XA (extreme aspherical) hoàn toàn mới với khả năng giảm quang sai và cho độ phân giải cao nhất ở mọi tiêu cự, mọi khẩu độ.

- Các thấu kính tán xạ thấp ED (Extra-low-Dispersion) và Super ED cũng được trang bị trên ống kính để kiểm soát quang sai màu sắc và giảm viền màu để tăng độ rõ nét và màu sắc chân thật.

- Lớp tráng phủ Nano AR Coating trên ống kính Sony FE 24-70mm F/2.8 GM được áp dụng để giảm sự phản xạ bề mặt, flare và bóng mờ nhằm tăng độ tương phản và màu sắc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

- Với 9 lá khẩu tròn góp phần cung cấp bokeh đẹp hơn khi sử dụng độ sâu của kỹ thuật hiện trường.

- Hệ thống Direct Drive SSM ( Super Sonic wave Motor) và cơ chế lấy nét bên trong cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh, yên tĩnh và chính xác.

- Với thiết kế chống bụi và chống ẩm tối ưu cho phép ống kính hoạt động hiệu quả cao ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt với vòng kiểm soát bằng cao su cho phép xử lý hiệu quả ở nhiệt độ lạnh.