Canon EOS 5DS ( Chinh hang LBM )

Brand: Canon

Mã sản phẩm: Canon EOS 5DS ( Chinh hang LBM )

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 32,000,000VND
Số lượng:

Canon EOS 5DS ( Chinh hang LBM )

Giới Thiệu Cannon EOS 5DS

Máy Ảnh Canon EOS 5DS là sản phẩm mà hãng Canon vừa mới trình làng công nghệ với độ phân giải rất cao, lần đầu tiên trên một sản phẩm DSLR của hãng này.
 

may-anh-canon-eos-5ds
 
Thiết kế

Chiếc máy ảnh này thừa kế được dáng vóc của người đàn anh 5D Mark III đã ra đời rất lâu trước đó, với body cầm chắc tay, các cút bấm cũng như bánh xe được thiết ké ở những vị trí dể dàng thao tác khi sử dụng.

Máy ảnh Canon EOS 5DS với cảm biến CMOS fullframe 50,6-megapixel

may-anh-canon-eos-5ds-01

Với cảm biến CMOS fullframe 50,6-megapixel, Máy Ảnh Canon EOS 5DS hiện nay là chiếc máy ảnh có độ phân giải cao nhất trong lịch sử dòng máy EOS của Canon. EOS 5DS có một bộ lọc low-pass quang học tiêu chuẩn để xử lý bất kỳ hiệu ứng gợn sóng không mong muốn nào nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh một cách tốt nhất. Chiếc máy ảnh này còn chế độ crop 1.3x và 1.6x, người dùng vẫn có thể chụp được những bức ảnh có độ phân giải cao 30.5 megapixel và 19.6 megapixel tương ứng. 

Chế độ lấy nét

Máy Ảnh Canon EOS 5DS này được trang bị hệ thống lấy nét 61 điểm, trong đó có 41 điểm cross-type, cùng hệ thống theo dõi bắt nét thông minh EOS iTR AF. Bên cạnh đó máy cũng được trang bị hệ thống tự động đo sáng với cảm biến quan trắc 150.000 pixel RGB+IR để đo sáng tốt hơn

Màn hình LCD 3.2" trên máy ảnh Canon EOS 5Ds trang bị công nghệ Clearview

may-anh-canon-eos-5ds-02
 Máy Ảnh Canon EOS 5DS được trang bị một LCD trong suốt mang lại sự hiển thị thông tin và cung cấp một cái nhìn trung thực và chính xác nhất. được tích hợp công nghệ Clearview với độ phân giải 1,040k-dot và một góc nhìn 170º, được phủ  lớp phủ chống phản xạ để xem khi trời sáng, cho phép người sử dụng có thể quan sát dể dàng, đặc biệt là khi sử dụng để quay phim.

Intelligent Viewfinder II
may-anh-canon-eos-5ds-03
Đây là Viewfinder hoàn toàn mới được hãng Canon đưa vào máy Ảnh Canon EOS 5DS  , giúp cho người dùng dễ dàng cài đặt thông số mà không cần rời mắt khỏi ống ngắm. Hiển thị đầy đủ 100% các thiết lập như là phơi sáng, cân bằng trắng, chế độ AF, chế độ đo sáng....

Canon EOS 5DS có khả năng quay phim  Full HD 30p

Trái với các dự đoán trước đó, độ phân giải tối đa khi quay phim của chiếc máy ảnh này là Full HD ở tốc độ 30fps, và 720p ở tốc độ 60fps. Máy Ảnh Canon EOS 5DS  được trang bị tính năng quay Time Lapse tới 100 giờ, trong đó có bức ảnh tĩnh trong khoảng thời gian thiết lập và kết hợp chúng thành một file video HD đầy đủ.chiếc máy ảnh này còn có thể chụp ảnh trong quá trình quay phim.