Bài viết mới

Bật mí các kiểu đo sáng trên máy ảnh DSLR

Bật mí các kiểu đo sáng trên máy ảnh DSLR

Xuất bản: Tin Tức Hits: 293 Bình luận: 0

Việc chụp bằng máy ảnh DSLR đang ngày càng phổ biến nhưng làm thế nào để có được những shot ảnh đẹp với ánh sáng phù hợp là một điều khá là khó nếu bạn không nắm vững các kỹ năng và kiến thức cơ bản khi mới tập tành làm quen nhiếp ảnh. Tất nhiên điều chỉnh ánh sáng cho ảnh bạn có thể chỉnh sửa qua Lightroom hay Photoshop nhưng sẽ không chân thực khi bạn tự tay chụp một bức hình được lấy sáng đầy đủ. Sau đây, bài viết xin giới thiệu cho các bạn các chế độ đo sáng cơ bản trên máy ảnh DSLR.

Tìm hiểu chế độ lấy nét AF trên máy ảnh DSLR.

Tìm hiểu chế độ lấy nét AF trên máy ảnh DSLR.

Xuất bản: Tin Tức Hits: 297 Bình luận: 0

Tìm hiểu chế độ lấy nét AF trên máy ảnh DSLR.

Hiện nay các dòng máy ảnh DSLR ra đời đều được hỗ trợ nhiều chế độ mới khá tiện dụng, trong đó điểm chú ý là các ống kính được sản xuất với tính năng lấy nét tốt. Vậy chế độ lấy nét AF trên máy ảnh DSLR như thế nào các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 
Máy ảnh Nikon sự lựa chọn hàng đầu của dân nhiếp ảnh

Máy ảnh Nikon sự lựa chọn hàng đầu của dân nhiếp ảnh

Xuất bản: Tin Tức Hits: 290 Bình luận: 0

Máy ảnh Nikon là một trong những lựa chọn hàng đầu của dân nhiếp ảnh bởi tính năng tuyệt vời và những shot hình đẹp mà nó mang lại. Hãy cùng bài viết điểm qua các dòng máy ảnh Nikon phổ biến để giúp bạn có thêm kiến thức chọn cho mình một dòng máy phù hợp với công việc và điều kiện kinh tế nhé.

Khám phá các chế độ chụp trên máy ảnh DSLR dành cho người mới học

Khám phá các chế độ chụp trên máy ảnh DSLR dành cho người mới học

Xuất bản: Tin Tức Hits: 456 Bình luận: 0

Hiện nay có nhiều người thích nhiếp ảnh nên đã sắm cho mình những chiếc máy ảnh DSLR với nhãn hiệu yêu thích. Mặc dù máy tốt nhưng hình vẫn bị mờ, nhòe, dư sáng hoặc thiếu sáng, bởi đa phần là vì họ chưa nắm hết các thông số của máy, các chế độ cũng như cách thiết lập thông số sao cho phù hợp. Do đó bài viết dưới đây sẽ nói về các chế độ dùng để chụp một bức ảnh đẹp cho người mới tập tành nhiếp ảnh nhé.

cach-ve-sinh-may-anh-so-compact

cach-ve-sinh-may-anh-so-compact

Xuất bản: Tin Tức Hits: 0 Bình luận: 0

Để có thể chụp những shot hình đẹp lung linh thì một trong những yếu tố quan trọng nhưng lại ít ai chú ý đến đó là vệ sinh máy ảnh thường xuyên. Bài viết sau sẽ chia sẻ vài mẹo nhỏ về cách lau chùi máy ảnh số compact để bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy ảnh của mình một cách chuyên nghiệp và thuần thục.

Cách vệ sinh máy ảnh số compact

Cách vệ sinh máy ảnh số compact

Xuất bản: Tin Tức Hits: 493 Bình luận: 0

Để có thể chụp những shot hình đẹp lung linh thì một trong những yếu tố quan trọng nhưng lại ít ai chú ý đến đó là vệ sinh máy ảnh thường xuyên. Bài viết sau sẽ chia sẻ vài mẹo nhỏ về cách lau chùi máy ảnh số compact để bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy ảnh của mình một cách chuyên nghiệp và thuần thục. 

Tổng hợp các loại máy ảnh Mirrorless giá rẻ

Xuất bản: Tin Tức Hits: 415 Bình luận: 0

Hiện nay, máy ảnh Mirrorless đang rất được ưa chuộng và chiếm vị trí cao trong phân khúc các dòng máy trên thị trường. Với sự thịnh hành đó, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các loại máy ảnh Mirrorless giá rẻ, nhỏ gọn, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

 
Hiển thị 1 đến 7 của 540 (78 Trang)