NIKON 1 J5 KIT 10-30 MM F3.5-5.6 VR (chính hãng)

Brand: Nikon

Mã sản phẩm: NIKON 1 J5

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 9,100,000VND
Số lượng:

NIKON 1 J5 KIT 10-30 MM F3.5-5.6 VR (chính hãng)

Máy ảnh Nikon 1 J5


Sau những tí hiệu tích cực khi đã ra mắt 1 J4, Nikon lại tiếp tục tung ra máy ảnh Nikon 1 J5 tầm trung. Những tính năng vượt trội như quay video 4K và khả năng chụp liên tiếp 20 tấm ảnh được đánh giá khá cao.

 

Tên trang tin tức mới
 Thiết kế tinh xảo

Phần ngoại hình thể hiện đúng bản chất của một máy ảnh mirrorless với kích thước gọn gàng và trọng lượng khá nhẹ. Thoạt nhìn, bạn có thể nhầm lẫn với những máy ảnh du lịch do chính Nikon sản xuất. Từng đường nét, hệ thống núm xoay điều khiển được xắp xếp một cách rất khoa học trong một thân máy nhỏ gọn.

Phần thân được làm hoàn toàn từ kim loại có bọc da một phần. Và cũng giống các đối thủ, báng tay cầm của máy được làm nhô ra để giúp người dùng cầm nắm, kiểm soát máy tốt hơn. Các phím điều khiển mặt sau máy dồn về phía bên phải trong khi phía trên đỉnh máy là một núm xoay điều chỉnh các chế độ. Ngoài ra, trên đỉnh còn có một phím quay video có thể kích hoạt tính năng quay video dễ dàng và nhanh chóng.

 

Tên trang tin tức mớiCảm biến mạnh mẽ

Máy ảnh Nikon 1 J5 được trang bị cảm biến CMOS BSI có độ phân giải 20.8MP với kích thước 1inch cho ra ảnh chất lượng khá tốt. Nếu so sánh với các máy DSLR phân khúc entry-level thì chất ảnh của 1 J5 có thể nói là tương đương hoặc có khi vượt trội. Độ phân giải cao là một lợi thế khi chỉnh sửa hình ảnh hoặc nếu bạn là người đang làm việc trong ngàng in ấn. Bên cạnh đó, bộ xử lý EXPEED 5A tiên tiến nhất cũng được tích hợp làm tăng khả năng phân tích và xử lý dữ liệu. Tất cả những gì tốt nhất, trung thực nhất được đảm bảo trong một bức ảnh có độ bão hòa màu và độ tương phản gần với thực tế nhất nhưng cũng bắt mắt nhất.

 

Tên trang tin tức mớiMàn hình LCD

Hãng Nikon đã trang bị cho sản phẩm của mình một màn hình LCD rộng 3inch với số điểm ảnh hiêu dụng là 1.04 triệu cho khả năng hiển thị hình ảnh tốt nhất và có tính năng cảm ứng thuận tiện hiệu chỉnh thông số ngay trên màn hình. Đặc biệt là màn hình có khả năng xoay lật 180 độ ra trước để bắt kịp xu hướng selfie hiện nay trên đa số các máy ảnh không gương lật. 

Chụp liên tiếp 20 khung hình/giây

Máy ảnh Nikon 1 J5 sẽ khiến bạn bất ngờ bởi khả năng chụp liên tiếp 20 ảnh/giây là một khả năng mà chưa có bất cứ máy ảnh nào làm được, kể cả các máy dòng DSLR. Tốc độ chụp cũng khá nhanh so với các đối thủ.  Nếu thực sự bạn là người hay tham gia các hoạt động thể thao hay muốn ghi hình những đối tượng chuyển động thì chếc máy này rất đáng để bạn lựa chọn.

Tên trang tin tức mới

Hệ thống lấy nét nhanh

Hệ thống lấy nét của Nikon 1 J5 thuộc kiểu lấy nét lai (tương phản và theo pha) nhanh nhất hiện nay. Lấy nét tương phản 171 điểm và lấy nét theo pha 105 điểm nên có tốc độ lấy nét phải nói là nhanh nhất hiện nay. Nếu chụp liên tiếp mà không cần lấy nét lại, máy có thể chụp với tốc độ 60khung hình/giây. Chính vì thế, ở thời điểm ra mắt, máy đạt kỷ lục chụp nhanh nhất và có độ trễ thấp nhất thế giới.

Quay video 4K

Tính năng quay video 4K chỉ vừa được trang bị trên một số model DSLR cao cấp thì Nikon lại đưa vào chiếc máy giá rẻ của mình. Tuy nhiên, máy chỉ có thể quay video 4K mức 15fps.  Bạn nên chú ý tới chế độ quay video mức 120 fps độ phân giải 1280x720 và 1200fps độ phân giải 400x144. Hoặc bạn có thể dùng máy ảnh này để quay phim ở mức thường thấy là 1080/60p và 720/60p.
 

Tên trang tin tức mới


Kết nối không dây

NFC và Wi-fi được trang bị để người dùng kết nối với các thiết bị thông minh và chia sẽ dữ liệu nhanh chóng cũng như điều khiển máy ảnh từ xa. Chỉ cần tải ứng dụng Nikon Snap Bridge, các thao tác trên sẽ được thực hiện.